www.bidico.vn


 
7:3:32   -   Ngày 24 tháng 1 năm 2019

Một thoáng xuân, ISO Bình Định

Đó là câu hỏi mà rất nhiều nhân viên Công ty Bình Định đã đặt ra cho Ban giám đốc. Vậy mà dòng ISO đã chảy trong Công ty chúng ta được hơn một năm rồi, trải qua hai kỳ đánh giá nội bộ và hai kỳ đánh giá bên ngoài của BVQI.

Xem thêm...
 

Tiếng chuông vang "Bình Định"

Tình cờ tôi đến quê hương của những vị anh hùng áo vải - nơi nổi tiếng là cái nôi của võ cổ truyền dân tộc, của nghệ thuật thơ ca. Bốn năm về trước, tôi đã phải lòng nơi đây. Hai năm sau, tôi tìm đến Bình Định, nhưng đó là một “Bình Định” ở Sài Gòn!

Xem thêm...
 

Có một Bình Định giữa lòng Sài Gòn

Thông thường khi nhắc tới hai chữ “Bình Định” người ta nghĩ ngay đến một vùng đất duyên hải Nam Trung bộ giàu võ thuật, thơ ca, cái nôi của nghệ thuật tuồng, nơi xuất phát phong trào nghĩa quân Tây Sơn, quê hương của các danh nhân như: Trần Quang Diệu, Bùi Thị Xuân, Đào Tấn, Xuân Diệu, Hàn Mặc Tử, Yến Lan, Quách Tấn…Nói đến Bình Định, người ta nói đến một vùng đất địa linh nhân kiệt.

Xem thêm...
 

Gặp mặt tân niên

HinhVới chủ đề “Chào 2010”, chiều ngày 25 tháng 2 năm 2010, tại Trung tâm Hội nghị White Palace, Công ty TNHH Xây dựng Bình Định đã tổ chức họp mặt đầu năm nhân dịp công ty tròn 8 tuổi (25/02/2002 – 25/02/2010).

Xem thêm...
 

Trung tâm thương mại Royal Garden

hinh

Sáng ngày 13 tháng 09 năm 2010, trong không khí hồ hởi và quyết tâm, Công ty Xây dựng Bình Định đã long trọng tổ chức lễ khởi công thi công phần móng và tường vây dự án Royal Garden.

Xem thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 2

Tin mới nhất