www.bidico.vn


 
7:56:9   -   Ngày 24 tháng 1 năm 2019

Giếng không khí, trao đổi nhiệt trong các vùng nóng, lạnh

Giếng không khí là một hình thức trao đổi nhiệt trong lòng đất. Trong việc cấu trúc, nên lưu ý không cho các lọai khí thải, như khói xe thâm nhập vào hệ thống dẫn không khí.

Xem thêm...
 

Móng nhà và những điều cần tránh

Móng nhà cần kiên cố, vững chắc thì ngôi nhà mới có thể bền vững, và những người sống trong mà mới an tâm. Vì vậy khi đổ móng nhà bạn cần đặc biệt lưu ý tránh những điều sau.

Xem thêm...
 

Thiết kế cửa chính hợp lý cho ngôi nhà

Cửa của ngôi nhà, không chỉ là lối đi, mà còn là nơi đón ánh sáng, nơi thông khí cho ngôi nhà, đồng thời thể hiện thẩm mỹ và biểu tượng cho sự hưng thịnh của gia đình. Vì thế, vấn đề thiết kế cửa ra vào ngôi nhà rất quan trọng.

Xem thêm...
 

Thu quang năng trên tường nhà

Lấy cảm hứng từ loại cây thường xuân bò trên mặt ngoài của các căn nhà - vừa làm mát vừa là cách trang trí nghệ thuật - hãng Solar Ivy hợp tác với SMIT chế tạo những tế bào quang năng giống như lá thường xuân, gắn lên mặt ngoài những bức tường để thu năng lượng mặt trời. Đây là những tế bào quang năng đặc biệt vì chúng có thể thu nhận năng lượng ở cả hai mặt.

Xem thêm...
 

Đất nền TP.HCM: Kẻ đánh lên, người kéo xuống

Chẳng khác mấy TTCK, bất động sản (BĐS) cũng là một thị trường của vô số âm mưu. Tựu trung, những âm mưu này chỉ nhằm phục vụ cho mục đích hoặc đánh lên, hoặc đánh xuống. Những ngày này tại hai đầu Đông và Nam của TP.HCM, không khí thu gom đất nền giá rẻ vẫn diễn ra khá khẩn trương. 

Xem thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 6

Tin mới nhất